ASEAN TALK: “พุทธศิลป์อีสาน : มูลมังสังขยา ศรัทธาและอารยธรรมแห่งผืนดิน”

ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ขอเชิญผู้สนใจเข้ารับฟังการบรรยายวิชาการ
เรื่อง “พุทธศิลป์อีสาน : มูลมังสังขยา ศรัทธาและอารยธรรมแห่งผืนดิน”
วิทยากร
พระภานุวัฒน์ จนฺทวฑฒโน
อาจารย์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ดำเนินรายการ
พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที
ผ่าน Facebook Live ในวันที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๖๕
เวลา ๑๙.๐๐ น. เป็นต้นไป