ผู้บริหารศูนย์อาเซียนศึกษาร่วมพิธีวางพวงมาลางานวันปิยมหาราช

Just in: ASC วางพวงมาลางานวันปิยมหาราช ล้นเกล้ารัชกาลที่ 5​
วันอาทิตย์ที่ ๒๓ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๐๗.๐๐-๑๑.๓๐ น. ดร.ลำพอง กลมกูล พร้อมด้วยบุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษาร่วมพิธีวางพวงมาลาในงานวันปิยมหาราชรำลึก ในการนี้ รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป เป็นประธานในพิธีโดยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิตและศิษย์เก่า มจร ทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค ได้อัญเชิญพวงมาลาโดยผู้แทนส่วนงาน เดินจากหน้าหอประชุมอาคาร มวก.๔๘ พรรษา ไปยังอาคารพิพิธภัณฑ์พระไตรปิฎก และขึ้นวางพวงมาลาหน้าพระบรมรูปฯ ตามลำดับ
จากนั้น พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานในพิธีทอดผ้าป่าสามัคคีสมทบทุนติดตั้งไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ และมอบเกียรติบัตรแด่เจ้าภาพ ณ อาคารพิพิธภัณฑ์พระไตรปิฎก มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ข่าว ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร