การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2564

Just in : วันที่ 25 ตุลาคม 2565 พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, รศ.ดร., รองผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา เข้าร่วมรับฟังการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาจาก คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบัน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2564 ระหว่างวันที่ 25 – 27 ตุลาคม 2565 ณ ห้องประชุม 401 ชั้น 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา
ข่าว ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร