ศูนย์อาเซียนศึกษาจัดโครงการ Cultural Exchange Program in Vietnam

ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการ Cultural Exchange Program ระหว่างวันที่ 17-23 มกราคม 2566
ในการนี้ พระมหาสมพงษ์ สนฺตจิตฺโต, ดร.และนิสิตที่เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ลงพื้นที่เก็บข้อมูลด้านพระพุทธศาสนาร่วมกับเครือข่ายนิสิตเวียดนาม ณ กรุงโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม
Cultural Exchange Program in Vietnam เป็นกิจกรรมภายใต้โครงการเครือข่ายความร่วมมือด้านอาเซียนศึกษา ซึ่งมีวัตถุประสงค์ในการพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยกับองค์กร หน่วยงานและสถาบันการศึกษาในระดับนานาชาติ เพื่อสร้างองค์ความรู้และแลกเปลี่ยนคณาจารย์ นิสิต ในการส่งเสริมการเรียนรู้ข้ามวัฒนธรรมและการพัฒนาที่ยั่งยืนภายใต้แนวคิด SDGs ซึ่งจะนำผลสัมฤทธิ์ด้านการพัฒนาบัณฑิตที่มีคุรลักษณะทางสติปัญญาและคุณธรรม เกิดการมีส่วนร่วมของนิสิตทุกระดับในการจัดิจกรรมและขับเคลื่อนเครือข่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ
ข่าว:ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร