บุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษา ปฏิบัติงานตามภาระมอบหมายของมหาวิทยาลัย ในงานประชุมวิชาการนานาชาติ

วันพุธที่ 25 มกราคม 2566 บุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษา ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่ดูแลประสานงานนักวิชาการต่างประเทศในงานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 1 และระดับนานาชาติ ครั้งที่ 13 เรื่อง “สหวิทยาการลุ่มน้ําเจ้าพระยาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน” The 1st National and the 13th International Conference “Interdisciplinary of Knowledge and Wisdom on the Chao Phraya River Basin for Sustainable Development” จัดโดย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ ร่วมกับสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มจรและเครือข่าย ณ ห้องประชุมเธียร์เตอร์ อาคารเรียนรวมหลักสูตรบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์