นิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรมประชุมวิชาการนานาชาติเรื่องพระเครื่องและเครื่องรางในประเทศไทย ณ วิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งจัดขึ้นโดยความร่วมมือของ Center of Buddhist Studies และ วิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ การประชุมครั้งนี้มีนักวิชาการชื่อดังมากมายเข้าร่วมนำเสนอบทความและแลกเปลี่ยนเสวนาในประเด็นความเชื่อเรื่องเครื่องรางและของขลังในประเทศไทย
ศูนย์อาเซียนศึกษา กราบขอบพระคุณกองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยที่ประสานงานนิสิตเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว มา ณ โอกาสนี้
Students of MCU joined the international conference on Thai amulets at Pridi Banomyong International College. It was co-sponsoring by Center of Buddhis Studies and Pridi Banomyong International College. The conference explored insight into amulets in Thai society with sharing by well- known Thais and foreigners.
ASEAN Studies Centre would like to thank กองกิจการนิสิต มจร Student Affairs Division MCU for facilitating the program.
Connect with us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE