ประชุมประชาพิจารณ์แผนดิจิทัลมหาวิทยาลัย

วันที่ 14 มิถุนายน 2566 พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที รักษาการผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร ศูนย์อาเซียนศึกษาร่วมประชุมประชาพิจารณ์ร่างแผนพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระยะ ๕ ปี (พ.ศ.๒๕๖๖ – ๒๕๗๐) จัดโดยสำนักหอสมุดและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
Connect with us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE
___
Facebook : Mcu Asean