วิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ส่งจดหมายขอบคุณและเเสดงเจตนารมณ์สานสัมพันธ์เครือข่ายวิชาการร่วมกันถึงศูนย์อาเซียนศึกษา

ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มีความยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับวิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ ซึ่งเป็นสถาบันที่เป็นเสาหลักด้านอาณาบริเวณศึกษาในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นที่ยอมรับในระดับประเทศและนานาประเทศ
ในการนี้ ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอแสดงความขอบคุณอีกครั้งในมิตรภาพของสองสถาบันที่ได้เกิดขึ้นเป็นประวัติการณ์และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเป็นการพัฒนาเครือข่ายทางวิชาการที่เข้มเเข็งและตอบโจทย์สังคม ประเทศชาติและนานาชาติต่อไป
Connect with us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE

Attachments

File Description File size Downloads
pdf Letter-of-Gratitude-and-Appreciation-to-MCU 107 KB 6