พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, รศ.ดร. ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา เป็นประธานมอบใบประกาศแต่งตั้งที่ปรึกษาผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา แด่ พระอาจารย์ระพิน สีลธโร, ดร. เจ้าอาวาาสวัดหนองไร่ ในการนี้ ดร.สุภาพรรณ เพิ่มพูล ร่วมเป็นเจ้าภาพถวายจตุปัจจัยไทยธรรมและมุทิตาพระเดชพระคุณในโอกาสครั้งนี้ด้วย ณ สำนักงานศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

Connect with us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE