พระเทพปวรเมธี, รศ.ดร. มอบนโยบายแก่บุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษา

วันที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๖ พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, รศ.ดร. ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา นำคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ศูนย์อาเซียนศึกษา เข้าคารวะ พระเทพปวรเมธี, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เพื่อรับฟังนโยบายการปฏิบัติงานและการดำเนินงานของศูนย์อาเซียนศึกษาให้ตอบโจทย์พันธกิจและยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย

ในการนี้ คณะผู้บริหารที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่ ได้แก่ ดร. ลำพอง กลมกูล รองผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา, พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที รักษาการผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร และ ดร.สุรัตน์ คำโสภา ผู้อำนวยการส่วนวิจัย สารสนเทศและบริการวิชาการ ได้กราบรายงานตัวต่อรองอธิการบดีฝ่ายบริหารในฐานะส่วนงานในกำกับ

ทั้งนี้ พระเทพปวรเมธี, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ได้มอบหมายให้ผู้อำนวยการ ยกระดับการพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือระหว่างส่วนงานในมหาวิทยาลัยและเครือข่ายนานาชาติในภูมิภาคอาเซียนให้เข้มแข็งเพื่อรองรับการเป็นมหาวิทยาลัยพุทธศาสนาในภูมิภาคอาเซียน

Connect with us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE
Website: http://asc.mcu.ac.th