ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา รายงานผลการดำเนินงานความร่วมมือทางวิชาการระดับนานาชาติต่อคณะกรรมการสภาวิชาการ มหาวิทยาลัย

วันที่ ๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, รศ.ดร. ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา ร่วมประชุมสภาวิชาการ และรายงานผลการดำเนินงานความร่วมมือทางวิชาการระดับนานาชาติต่อคณะกรรมการสภาวิชาการ มหาวิทยาลัย โดยมี พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา เป็นประธาน ณ ห้องประชุม ๔๐๑ สำนักงานอธิการบตี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
Connect with us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE