ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร จัดกิจกรรมเสวนาแลกเปลี่ยนนิสิต ASEAN University Network (AUN) ขยายเครือข่ายอุดมศึกษาในประชาคมอาเซียน

วันที่ 3 สิงหาคม 2566 ศูนย์อาเซียนศึกษาและสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการ International Workshop on Faith and Sustainability เพื่อแลกเปลี่ยน เรียนรู้และถอดบทเรียนศาสนากับการพัฒนาที่ยั่งยืนในอาเซียน โดยมีนักศึกษาแลกเปลี่ยนค่ายยุวชนอาเซียนจาก ASEAN University Network และวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดลเข้าร่วม จำนวน 70 รูป/คน กิจกรรมประกอบด้วยการสัมมนา รับฟังบรรยายจากผู้บริหารระดับสูงขององค์การสหประชาชาติและหารือความร่วมมือการขับเคลื่อนการพัฒนาที่ยั่งยืนร่วมกันในอนาคต
Connect with us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE