ผู้บริหารศูนย์อาเซียนศึกษาแสดงมุทิตาจิตเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม

วันที่ 4 สิงหาคม 2566 พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ,รศ.ดร. ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา มอบหมายให้ ดร.ลำพอง กลมกูล รองผู้อำนวยการนำคณะผู้บริหารศูนย์อาเซียนศึกษาแสดงมุทิตาจิตเนื่องวันอายุวัฒนมงคล รศ.ดร.สุพร สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป,ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษาภาควิชารัฐศาสตร์ ณ อาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
Connect with us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE