พิธีถวายพระพรชัยมงคล และเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติและร่วมกิจกรรม “จิตอาสาเฉลิมพระเกียรติ” พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

วันที่ 11 สิงหาคม 2566 พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, รศ.ดร. ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล และเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติและร่วมกิจกรรม “จิตอาสาเฉลิมพระเกียรติ” สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 91 พรรษา 12 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ณ อาคารวิปัสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
.
Connect with us, Connect the world
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE