มูลนิธิสุวรรณโคมคำร่วมกับศูนย์อาเซียนศึกษา ถวายทุนการศึกษานิสิตประจำปี 2566

มูลนิธิสุวรรณโคมคำร่วมกับศูนย์อาเซียนศึกษา เป็นเจ้าภาพถวายทุนการศึกษานิสิตประจำปี 2566
วันที่ 21 สิงหาคม 2566 พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ,รศ.ดร.ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา และพระมหายงยุทธ์ ธีรธมโม, ดร. อาจารย์คณะพุทธศาสตร์,ประธานมูลนิธิสุวรรณโคมคำ จัดพิธีถวายทุนการศึกษานิสิตสาขาพุทธศาสตร์และสาขาวิปัสสนาภาวนา โดยมี พระเมธีวรญาณ,ผศ.ดร. คณบดีคณะพุทธศาสตร์ เป็นประธาน ณ สำนักงานคณะพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
Connect with us, Connect the world
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE