ประชุมชมรมนักศึกษาลาวในประเทศไทย มจร (ส่วนกลาง)

วันที่ 22 สิงหาคม 2566 พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที รักษาการผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร ศูนย์อาเซียนศึกษา เป็นประธานให้โอวาทนิสิตนักศึกษาสงฆ์ลาว มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (ส่วนกลาง) ในโอกาสจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตลาวและประชุมชมรมครั้งที่ 2/2566 เพื่อระดมความคิดเห็นและหารือการดำเนินการกิจกรรมของชมรมนักศึกษาสงฆ์ลาว (ส่วนกลาง) ณ ห้องพุทธเมตตา อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
Connect with us, Connect the world
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE