ผู้บริหาร คณาจารย์ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ “วันนวมินทรมหาราช”

ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, รศ.ดร. ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา พร้อมด้วยผู้บริหารส่วนงานและเจ้าหน้าที่ศูนย์อาเซียนศึกษา ร่วมกิจรรมวัน “นวมินทรมหาราช” น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้า รัชกาลที่ ๙ ณ อาคารวิปัสสนาธุะ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
Connect with us, Connect the world
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE