อธิการบดี เมตตาให้กำลังใจนิสิตสอบปลายภาคการศึกษา ๑/๒๕๖๖

อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมตตาให้กำลังใจนิสิตสอบปลายภาคการศึกษา ๑/๒๕๖๖
วันที่ ๙ ตุลาคม ๒๕๖๖ พระธรรมวัชบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมตตาเดินทางมาให้กำลังใจแก่คณะกรรมการดำเนินการสอบวัดผลระดับปริญญาตรี ภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมี พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และ พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัย ถวายการต้อนรับพระเดชพระคุณอธิการบดีและตรวจเยี่ยมให้กำลังใจนิสิตในการสอบปลายภาคประจำปีการศึกษา ๑/๒๕๖๖ ณ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ในการนี้ อธิการบดีได้มอบนโยบายการศึกษา การสนับสนุนกิจกรรมนิสิตตลอดทั้งการปรับพื้นที่อาคารเรียนรวมให้เหมาะสมต่อการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยต่อไป
Connect with us, Connect the world
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE