ผู้บริหารศูนย์อาเซียนศึกษาร่วมงาน Seventh Buddhist-Christian Colloquium ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

“พิธีเปิดการเสวนาเชิงวิชาการ ศาสนาพุทธและศาสนาคริสต์ ครั้งที่ 7”
วันนี้ 14 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ,รศ.ดร. ผูัอำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา มอบหมายให้ พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที ผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร เข้าร่วมพิธีเปิดการเสวนาเชิงวิชาการ ศาสนาพุทธและศาสนาคริสต์ ครั้งที่ 7 ในหัวข้อ “ความเห็นอกเห็นใจ และความรักอย่างไม่เห็นแก่ตัวในการเสวนาเพื่อเยียวยามนุษยชาติและโลกที่บอบช้ำ“(Karuna and Agape in dialogue for Healing a Wounded Humanity and the Earth)
ในการนี้ เจ้าประคุณสมเด็จพระมหาธีราจารย์ กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ราชวรมหาวิหาร กล่าวสัมโมทนียกถา เปิดการเสวนา โดยมี พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร, อุปนายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้แทนผู้นำจากศาสนาต่างๆ ทั่วโลกเข้าร่วมงานดังกล่าว
การประชุมกำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 14-16 พฤศจิกายน 2566 ณ หอประชุม มวก 48 พรรษา มหาวชิราลงกรณมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
Connect with us, Connect the world
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE