ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการวิปัสสนากัมมัฏฐานนานาชาติ จัดโดย หลักสูตรวิปัสนาภาวนา คณะพุทธศาสตร์และศูนย์อาเซียนศึกษา มจร ระหว่างวันที่ ๒๑-๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ นี้ ณ ห้องประชุมพุทธเมตตา ชั้น ๔ โซน D อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ทั้งนี้ สามารถเข้าร่วมสัมมนาผ่านการประชุมออน์ไลน์ได้ที่ Zoom Meeting ID: 550 282 5639
การสัมมนาครั้งนี้ ได้รับความเมตตาเป็นอย่างสูงจากคณาจารย์และวิปัสสนาจารย์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ได้แก่ พระอาจารย์กุมาราภิวังสะ, พระภาวนาพิศาลเมธี วิ. และพระเมธีวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. เป็นต้น มาเป็นวิทยากรบรรยายแนวทางการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานตามแนวสติปัฏฐานซึ่งเป็นแนวปฏิบัติกรรมมัฏฐานในภูมิภาคอาเซียน อาทิ ลาว พม่า กัมพูชาและไทย
ในนามคณะกรรมการดำเนินงาน ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่านลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมและเข้าร่วมการสัมมนาในครั้งนี้ มา ณ ที่นี้

Connect with us, Connect the world
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE
Twitter : ascm