ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร มอบคำสั่งคณะกรรมการประจำศูนย์อาเซียนศึกษา แด่ รศ.ดร.สุมาลี ไชยศุภรากุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

วันที่ 6 กุมภาพันธุ์ 2567 พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, รศ.ดร. มอบหมายให้พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที ผู้อำนวยการส่วนงานบริหารศูนย์อาเซียนศึกษา พร้อมด้วย ดร.สุรัตน์ คำโสภา ผู้อำนวยการส่วนวิจัย สารสนเทศและบริการวิชาการ เข้าพบ รศ.ดร.สุมาลี ไชยศุภรากุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ในโอกาสที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยเเต่งตั้งให้เป็นคณะกรรมการประจำศูนย์อาเซียนศึกษา
การนี้ รศ.ดร.สุมาลี ไชยศุภรากุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ได้กล่าวเเสดงความขอบคุณที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยให้เกียรติร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนงานด้านอาเซียนศึกษาและนับเป็นการขยายความร่วมมือระดับสถาบันและหน่วยงานของทั้งสองมหาวิทยาลัยต่อไป
Connect with us, Connect the world
#ASCNEXT 2024 moving to centre of the PEOPLE
___
Facebook : Mcu Asean