ศูนย์อาเซียนศึกษาจัดงานเสวนาเชิงวิชาการ “เสน่ห์รามัญ : สุวรรณภูมิ ปฐมบทพุทธศาสนาในเอเชียอาคเนย์”

ศูนย์อาเซียนศึกษาร่วมกับมูลนิธิรามัญรักษ์ จัดงานเสวนาเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมอาเซียนเนื่องในโอกาสที่คณะสงฆ์รามัญจากประเทศพม่าเดินทางเข้ารับปริญญาพุทธศาสตร์ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์และถวายพระไตรปิฎกฉบับภาษามอญแก่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
หัวข้อ “เสน่ห์รามัญ : สุวรรณภูมิ ปฐมบทพุทธศาสนาในเอเชียอาคเนย์”
วิทยากร
Ven.Ashin Poke Pha
นายทวี แก่นดำ
ภูธร ภูมะธน
ผู้ดำเนินรายการ
พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที
วันที่ 9 ธันวามคม 2566
เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป
ณ ห้องประชุมเธียร์เตอร์ โซน C
อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
Connect with us, Connect the world
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE