นิสิตอาเซียน มจร Workshop “Think Globally and Talk Locally”

วันที่ 22 มีนาคม 2567 ดร.สุรัตน์ คำโสภา ผู้อำนวยการส่วนวิจัย สารสนเทศและบริการวิชาการ พร้อมด้วย ดร.สุภาพรรณ เพิ่มพูล คณะกรรมการประจำศูนย์อาเซียนศึกษา นำนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จำนวน 40 รูป/คน เข้าศึกษาและจัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ด้านการพัฒนาที่ยั่งยืนตามแนวพระราชปณิธาน ณ พิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
กิจกรรมดังกล่าวมุ่งส่งเสริมและสร้างความตระหนักรูัเรื่องการพัฒนาที่ยั่งยืนตามกรอบการพัฒนาสหประชาชาติ (UN) และสนับสนุนการเป็นพลเมืองอาเซียนที่เชื่อมโยงกับภูมิภาคภายใต้วิสัยทัศน์การสร้างความเข้มแข็งของเสาหลักอาเซียนด้านประชาสังคมและวัฒนธรรมอาเซียนแก่นิสิตมหาวิทยาลับมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ทั้งนี้ นิสิตได้ร่วม workshop “Think Globally and Talk Locally” เพื่อแลกเปลี่ยนและถอดแบบการเรียนรู้ร่วมกัน
Connect with us, Connect the world.
#ASCNEXT 2024 moving to centre of the PEOPLE