ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร ขอเรียนเชิญเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำวารสารในรูปแบบวารสารอิเล็กทรอนิกส์

ศูนย์อาเซียนศึกษา ขอเรียนเชิญบรรณาธิการ กองบรรณาธิการ นักวิชาการและนักวิจัยที่สนใจเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำวารสารในรูปแบบวารสารอิเล็กทรอนิกส์ โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์และหลักสูตรสันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมผ่าน QR ไม่มีค่าอบรม
กิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ 20 เมษายน 2567
ตั้งเเต่เวลา 08:30 น. เป็นต้นไป
ณ สำนักงานศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 061-0519112
พระสวณัฐกร ฐิตปรกฺกโม
ประสานงานโครงการ
Connect with us, Connect the world.
#ASCNEXT 2024 moving to centre of the PEOPLE
___
Facebook : Mcu Asean