วันที่ 6 สิงหาคม 2567 ดร.ลำพอง กลมกูล รองผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา ถวายหนังสือ “ศาสตร์และศิลป์การวิจัยเชิงพื้นที่อาเซียน” แด่ ญาท่านใหญ่บุนมี ยานะวีโร ประธานที่ปรึกษาองค์การพุทธศาสนสัมพันธ์แห่ง สปป ลาว ในโอกาสที่พระเดชพระคุณเดินทางมาเยี่ยมนิสิตสงฆ์และนักศึกษาลาวที่ศึกษาในมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร