มจร อนุมัติเปิดสอนหลักสูตรประกาศนียบัตรอาณาบริเวณศึกษาอาเซียน (ป.อศ.) หลักสูตรนานาชาติ

เมื่อวันที่ ๒๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ พระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร. อุปนายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานในการประชุม สภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๘/๒๕๖๗
ในการนี้ คณะกรรมการได้อนุมัติหลักสูตรและโครงการเปิดสอนหลักสูตรประกาศนียบัตร “หลักสูตรประกาศนียบัตรอาณาบริเวณศึกษาอาเซียน (ป.อศ.) หลักสูตรนานาชาติ”
ในนามผู้บริหาร คณาจารย์ ศูนย์อาเซียนศึกษา ขอกราบขอบพระคุณ คณะกรรมการ ผู้ทรงคุณวุฒิสภามหาวิทยาลัยทุกรูป/คน มา ณ โอกาสนี้
ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร