มจร จัดโครงการพัฒนาศักยภาพภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์

“พิธีเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์”
วันอังคารที่ ๓ กันยายน ๒๕๖๗ พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ รศ.ดร. ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ดังกล่าวด้วย
ในการนี้ พระเดชพระคุณ “พระพรหมวัชรธีราจารย์,ศ.ดร.” อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมตตาเป็นประธานพิธีเปิดโครงการ ณ ห้องประชุม มวก ๔๘ พรรษา มจร อยุธยา
ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร