ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร ประชุมบุคลากรประจำเดือนกันยายน

วันที่ 3 กันยายน 2567 พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, รศ.ดร. ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา เป็นประธานการประชุมบุคลากรประจำเดือนกันยายน ณ ห้องประชุมสำนักงานศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โดยมีวาระสำคัญ ดังนี้
1. การเข้าร่วมโครงการ “ธรรมนาวา วัง”ของบุคลากร
2. จัดทำคำขอตั้งงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568
3. การสำรวจและยืนยันข้อมูลบุคลากรที่จะเข้าร่วมโครงการส่งเสริมสุขภาพและศักยภาพการปฏิบัติงานของบุคลากรมหาวิทยาลัย
4. การเตรียมความพร้อมการจัดงาน 137 ปี มหาจุฬาฯ ของศูนย์อาเซียนศึกษา
ทั้งนี้ พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, รศ.ดร. ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา ได้กำชับถึงการปฏิบัติงานและการติดตามงานที่มอบหมายแก่บุคลากร เพื่อให้ผลการดำเนินงานของศูนย์อาเซียนศึกษา บรรลุวัตถุประสงค์และสอดคล้องกับยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยต่อไป
ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร