การประชุมเสวนาการจัดทำแผนพัฒนาสถาบันภาษา มจร

วันที่ ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ดร.สุรัตน์ คำโสภา ผู้อำนวยการส่วนวิจัย สารสนเทศและบริการวิชาการ เข้าร่วมการประชุมเสวนาการจัดทำแผนพัฒนาสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมีพระมหาไพรัชน์ ธมฺมทีโป, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันภาษา เป็นประธานพร้อมกับผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ร่วมประชุมเสวนา ณ ห้องพุทธปัญญา ชั้น ๒ อาคาร สมเด็จพระพุทธโฆษาจารย์ (ตึก ๑) วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
Connect with us, Connect the world
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE