ศูนย์อาเซียนศึกษาร่วมกับหลักสูตรวิปัสสนาภาวนาจัดเสวนากัมมัฏฐานอาเซียน

วันที่ ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, รศ.ดร. ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา,ประธานหลักสูตรสาขาวิปัสสนาภาวนา คณะพุทธศาสตร์ เป็นประธานการจัดเสวนาวิชาการเรื่อง “เรื่อง “โพธิปักขิยธรรมกับการเจริญวิปัสสนาภาวนา” โดยได้รับเกียรติจากท่านอาจารย์ อาณัติชัย เหลืองอร่ามชัย อาจารย์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตบาฬีศึกษาพุทธโฆส นครปฐม เป็นวิทยากรบรรยายแก่นิสิตหลักสูตรสาขาวิปัสสนา คณะพุทธศาสตร์ ณ ห้องประชุมพุทธเมตตา อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
Connect with us, Connect the world
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE