ศูนย์อาเซียนศึกษา ร่วมกับ ชมรมนักศึกษาสงฆ์ลาว (ส่วนกลาง)
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการค่ายนิสิตจิตอาสาอาเซียน (ASEAN Volunteering Spirit and Leadership Youth Camp in LAOS) ระหว่างวันที่ ๒๑-๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๖
โดยผู้นำนิสิตและสมาชิกชมรมลงพื้นที่โรงเรียนต่าง ๆ ของเมืองหลวงพระบาง จัดกิจกรรมจิตอาสาร่วมกับยุวชนและโรงเรียน พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์หลักสูตรและแนะนำมหาวิทยาลัยแก่เยาวชนที่สนใจศึกษาในประเทศไทย
Connect with us, Connect the world
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE