ขอเชิญบริจาคเป็นเจ้าภาพตั้ง “กองทุนพัฒนาศูนย์อาเซียนศึกษา”

กองทุนพัฒนาศูนย์อาเซียนศึกษา
หลักการและเหตุผล
จัดตั้งขึ้นตามมติสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เพื่อเป็นกลไกสนับสนุน และส่งเสริมการศึกษาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน การเรียนรู้ตลอดช่วงชีวิต (Life Long Learning) และเป็นส่วนสำคัญของการศึกษาที่มีคุณภาพ (SDG 4) ตามกรอบ Education for Sustainable Development Goals: Learning Objectives โดย UNESCO ของนิสิตอาเซียนมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
วัตถุประสงค์
1. ส่งเสริมการศึกษา ความเสมอภาคและการพัฒนาที่ยั่งยืน
2. ส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมและโครงการตามพันธกิจของศูนย์อาเซียนศึกษา
3. สนับสนุนการวิจัย ศึกษา และพัฒนาองค์ความรู้พระพุทธศาสนาในประชาคมอาเซียน
บริจาคได้ที่
เลขที่บัญชี 803-9-73662-9
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
ติดต่อสอบถาม
โครงการกองทุนพัฒนาศูนย์อาเซียนศึกษา
โทร. 063-795-5965