พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที ประชุมพิจารณายกร่าง MOU ความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยและ Mon National college

วันที่ 23 สิงหาคม 2567 พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที ผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร ศูนย์อาเซียนศึกษา ร่วมประชุมการพิจารณายกร่างความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยและ Mon National college โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาการศึกษา เยาวชน ความร่วมมือระหว่างสถาบันนานาชาติ และพระพุทธศาสนาในภูมิภาคอาเซียน ณ สำนักงานวิทยาลัยพระพุทธศาสตร์นานาชาติ
ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร